Đông Trùng Hạ Thảo Trường An – Nhộng khô nguyên con sấy lạnh
Thành phần chính: Đông Trùng Hạ Thảo Cordycepin trên 8.5 mg/g – Adenosine 0.145 mg/g
Định lượng:
Cordycepin: 8.5 mg/g, Adenosine: 0.145 mg/g và 17 axitamin khác nhau
Đóng gói: Dạng hộp
Mô tả sản phẩm: Hộp đông trùng hạ thảo Trường An 10g Nhộng khô nguyên con
– Đông trùng hạ thảo giúp thúc đẩy quá trình tạo ra insulin để chuyển hóa carbonhydare cùng các mô mỡ và gan thành năng lượng ATP cung cấp năng lượng cho các hoạt động sống của cơ thể. Từ đó, hỗ trợ điều chỉnh lượng đường trong máu ổn định, không tăng vọt ở người bị bệnh đái tháo đường.
– Đông trùng hạ thảo hỗ trợ điều trị các biến chứng của bệnh tiểu đường như: cao huyết áp, đột quỵ, xơ vữa động mạch, suy thận…
– Hoạt chất Cordycepin và Adenosine trong đông trùng hạ thảo có thể ức chế các tế bào ung thư, trì hoãn sự lây lan của tế bào ung thư, hỗ trợ cho bệnh nhân điều trị xạ trị.
– Bảo vệ tim mạch, giữ ổn định nhịp tim, hạ huyết áp, chống lại sự thiếu máu cơ tim, tăng cường lưu thông máu trong cơ thể ,ức chế sự ngưng tập của tiểu cầu, trị các bệnh máu đông ở người cao tuổi và ngăn ngừa các bệnh như nhồi máu cơ tim, tắc mạch máu não…
– Tăng cường hệ thống miễn dịch cho cơ thể chống viêm nhiễm, kháng viêm với các loại virus Lao, gan B, AIDS, bảo vệ thận, chống lại sự suy thoái thận,phục hồi tế bào thận.
– Hỗ trợ phục hồi hệ hô hấp như hen suyễn, kiểm soát bệnh tiểu đường.
– Tăng cường sinh lý, tổ chức hưng phấn cho hệ thần kinh sinh dục, hỗ trợ điều trị vô sinh, sảy thai.
– Hạn chế các bệnh ở tuổi già, trị nhức mỏi đau lưng viêm khớp.
Cách dùng Đông trùng hạ thảo Trường An
Cách 1: Trà Đông trùng hạ thảo:
0,5g đông trùng hạ thảo khô hoặc 3g (tương đương 5-7 nhánh) đông trùng hạ thảo tươi ngâm trong cốc nước nóng, để 5 phút uống và nhai cả cái. Có thể dùng thường xuyên thay trà thông thường.
Cách 2: Cháo Đông trùng hạ thảo:
0,5g đông trùng hạ thảo khô hoặc 3g tươi trộn với một bát cháo nóng.
Cách 3: Đông trùng hạ thảo hấp cơm:
10 nhánh đông trùng hạ thảo khô hoặc tươi cho vào hấp cơm, có thể hấp cùng thịt nạc, ăn nóng.
Cách 4: Đông trùng hạ thảo ngâm mật ong
Ngâm Đông trùng hạ thảo khô hoặc tươi với mật ong sau 7 ngày thì dùng được. Mỗi lần dùng một thìa cafe vào buổi sáng trước khi ăn sáng, hoặc trước khi đi ngủ.
Cách 5: Rượu Đông trùng hạ thảo.
Lấy 5g ĐTHT khô hoặc 30g Đông trùng hạ thảo tươi ngâm với 1lít rượu trắng, sau 15 ngày thì dùng, mỗi ngày dùng khoảng 50ml.
Cách 6: Đông trùng hạ thảo hầm với chim bồ câu hoặc gà: 5g Đông trùng hạ thảo khô (tương đương 30 gam tươi), một con gà khoảng 1kg đến 1,5 kg và gia vị vừa đủ. Gà làm sạch, bỏ nội tạng, cho 100ml rượu, nước và gia vị vừa đủ hầm trong 2 giờ.
Cách 7: Đông trùng hạ thảo hầm baba hoặc thịt dê.
5g Đông trùng hạ thảo khô hoặc 30g tươi, Ba ba khoảng 1kg (hoặc 1kg thịt dê) làm sạch, đại táo 10 quả bỏ hạt, hành, gừng, tỏi gia vị vừa,và các gia vị vừa đủ. Hấp cách thủy sau đó ăn nóng.
Cách 8: Lẩu đông trùng hạ thảo
5g đông trùng hạ thảo khô hoặc 30g tươi dùng cho một nồi lẩu baba, gà đen, dê, bò các loại gia vị đầy đủ.
Cách 9: Đông trùng hạ thảo ăn sống:
3g Đông trùng Hạ thảo sinh khối tươi (tương đương 5 – 7 nhánh) rửa bằng nước ấm, sau đó ăn sống. Có thể dùng hàng ngày
Hướng dẫn bảo quản:
Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh (5-7 độ C) khoảng 3 tuần, có thể tiếp tục bảo quản thêm 2 tuần trong ngăn đá (sau khi dùng nhớ đậy nắp lại).
Thận trọng:
Để xa tầm tay trẻ em.
Không dùng cho người dị ứng với nhộng tằm các loại nấm.
Liên hệ: 0973559553
Chú ý: Các sản phẩm đông trùng hạ thảo có thể thay đổi tùy theo cơ địa và thể trạng của từng người.